đăng ký
Bạn có muốn nhận thông tin về sản phẩm mới
và các chương trình khuyến mãi qua email:
Các nội dung có dấu (*) là bắt buộc
Tin tức
MIRACLE APO ĐÃ CÓ MẶT TẠI LAZADA VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN
29/03/2016 11:00am
        Xin chào các bạn,
        Đánh dấu 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty Rohto-Mentholatum Vietnam sẽ mở gian hàng điện tử trên trang thương mại Lazada nhằm đem lại một kênh bán hàng mới, hiện đại, thuận tiện và luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Công ty mong muốn trang thương mại điện tử này sẽ trở thành cầu nối để khách hàng tiếp cận thông tin về sản phẩm mới cũng như phản hồi chất lượng, cảm nhận khi sử dụng và các ý kiến đóng góp, đánh giá từ phía người tiêu dùng.
        Ngay từ tháng 3, các bạn có thể mua sản phẩm son trang điểm Miracle Apo thuộc công ty Rohto-Mentholatum tại trang thương mại điện tử Lazada. Chỉ bằng một cú click chuột vào địa chỉ http://www.lazada.vn/moi/miraclo-apo--miracle-apo/?rohto-mentholatum-vietnam; hoặc bấm vào nút “MUA NGAY” trên các trang sản phẩm tại website Miracle Apo, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm các sản phẩm chính hãng Miracle Apo từ Lazada với thật nhiều ưu đãi. 
 
        Ưu đãi nổi bật nhân dịp ra mắt:
• Mua trọn bộ 4 son thỏi Miracle Apo để được TẶNG thêm 1 son thỏi Miracle Apo và 1 son dưỡng Lip Pure, vừa trọn vẹn 5 sắc màu rực rỡ cho đôi môi và vừa dưỡng môi thêm mềm mại.
• Đặc biệt trong tháng 3, khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá 10% với đơn hàng từ 500.000VND và những chương trình khuyến mãi khác từ hệ thống website Lazada.
Hãy cùng tận hưởng niềm vui mua sắm với Miracle Apo nhé!
0
bình luận