đăng ký
Bạn có muốn nhận thông tin về sản phẩm mới
và các chương trình khuyến mãi qua email:
Các nội dung có dấu (*) là bắt buộc
Tin tức
DANH SÁCH 100 BẠN MAY MẮN NHẬN BỘ ĐÔI SON KEM MIRACLE APO LIP LACQUER CỰC HOT
18/11/2015 6:10pm
Miracle Apo Lip Lacquer dạng son kem bóng chỉ vừa ra mắt một thời gian ngắn nhưng cực kỳ được ưa thích bởi chất son kem mới lạ, mịn, lướt êm và phủ đều trên môi, cho sắc màu hoàn hảo và nổi bật.

Dựa trên những điểm cực hút đó, Miracle Apo giới thiệu son kem lì mới, chất son mịn, không bóng, cho màu sắc trẻ trung, sành điệu và thể hiện rõ những đường nét của môi. Điểm đặc biệt của Lip Lacquer Matte là son tuy lì nhưng vẫn giữ môi thật mềm mịn.

Như vậy với Miracle Apo Lip Lacquer, từ nay bạn sẽ có 2 lựa chọn là chất son bóng và lì. Với chất son bóng, bạn sẽ có đôi môi nổi bật và căng mọng, còn chất son lì cho bạn bờ môi sành điệu, ấn tượng. Từ nay bạn sẽ tha hồ biến hóa và thay đổi phong cách như Tóc Tiên nhé.


Từ ngày 30 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2015, Miracle Apo dành tặng 100 bộ son kem bóng và son kem lì cho 100 bạn may mắn (sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên). Sau 1 tháng diễn ra chương trình, có rất nhiều bạn từ khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc đã hào hứng tham gia đăng kí.

Sau đây là danh sách 100 bạn may mắn được chọn ngẫu nhiên để nhận bộ đôi son kem.
Những bạn nào vẫn chưa may mắn nhận được bộ đôi son kem “Sành điệu sánh đôi” lần này thì cũng đừng buồn nhé, các bạn hãy tiếp tục theo dõi website và fanpage thường xuyên để cập nhật  những chương trình hấp dẫn kì sau của Miracle Apo.
1
bình luận
bm
bích mai
E ơi can tho e muon mua son nay thi mua ơi au ak
November 26 11:26am
MH
Miracle Apo
Bạn ghé quầy son Rohto ở các siêu thị Big C, Coopmart... để mua nha
November 26 11:26am